🦐 CÁC MÓN CHẾ BIẾN CÙNG TÔM KHÔ 🦐

😍 Những “chú” tôm tươi ngon, săn chắc thịt trải qua quá trình phơi sương đầy nắng gió thì tôm khô cũng được đến tay của chúng ta. Nhưng chớ vội lầm tưởng tôm khô không có các món ăn thơm ngon nhé, cùng HT Foods xem qua món ngon từ tôm khô thôi nào!

✨ Gỏi xoài tôm khô

Từng sợi xoài xanh vừa giòn vừa chua, quyện với tôm khô ngọt thịt, thêm ít nước sốt mặn ngọt vừa phải, phải gọi là “tuyệt sắc mĩ vị” khi mỗi khi nhắc đến món gỏi xoài này!

✨ Canh tôm khô

Chớ vội lầm tưởng những món canh muốn có được nước dùng ngọt thanh chỉ nhờ vào xương heo, thịt gà,… đó nha! Nếu bạn nấu cùng tôm khô cũng không hề kém cạnh đâu đấy! Bạn có thể tha hồ thỏa thích kết hợp tôm khô cùng cải ngồng, khổ qua,… mà điều lạ kỳ là bất kể món canh nào cũng đều thơm ngon, hấp dẫn hết cả.

✨ Tôm khô củ kiệu

Củ kiệu sau khi được ngâm đến khi giòn giòn thì đem ra bày biện cùng tôm khô và trứng bắc thảo, thêm ít nước ngâm củ kiệu và tương ớt nữa là bạn sẽ chìm đắm vào cơn mê ngay thôi! Tôm khô củ kiệu mà ăn cùng thịt kho trứng hay đơn giản chỉ là 1 món mồi nhậu cho các anh em cũng đều tuyệt vời hết đó nha!

Tags:

adminhtfoods

See all author post